Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng Liên Thông > Bằng Trung cấp Dược có đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Bằng Trung cấp Dược có đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

10/05/2018 55 Lượt xem

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược năm 2017 giờ muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có đủ điểu kiện xét tuyển không và hồ sơ xét tuyển bao gồm những gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi này về chuyên mục tin tức Giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là thắc mắc của nhiều thí sinh hiện nay. Với câu hỏi này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Tốt nghiệp Trung cấp Dược có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Nhằm thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu học liên thông của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Theo quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược, từ năm 2017 thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược, Vật lý trị liệu PHCN…)
  • Đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu chưa có thì sẽ học thêm 03 tháng tại trường để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành).

Như vậy, đối với trường hợp trên của bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược thì hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên bạn cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Thời gian học 15 tháng: Dành cho những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (Ví dụ Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược, Trung cấp Điều dưỡng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…)

Thời gian học 18 tháng: Dành cho những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, trong đó có 3 tháng học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức Y Dược cần thiết chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển công chức, viên chức ngành Y tế, được liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế đào tạo liên thông hiện hành.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Y khoa Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Ban tư vấn – tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời …