Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Điều Dưỡng > Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh 2018

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

28/04/2018 97 Lượt xem

Để bổ sung nhân lực cho ngành y tế, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tổ chức  mở lớp đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển đơn giản

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Sự ảnh hưởng của ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là ngành nắm giữ vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện nay. Tại các bệnh viện, Điều dưỡng viên là những người làm công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân từ khi vào viện cho đến khi phục hồi, và là lực lượng nắm vai trò nòng cốt trong việc nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế. Là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó người làm nghề Điều dưỡng cần được đào tạo bài bản để nắm vững quy trình chăm sóc, điều trị bệnh nhân. Địa chỉ đào tạo chất lượng là yếu tố then chốt quyết định trình độ và thành công của Điều dưỡng viên tương lai.

Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc bất cứ nhóm ngành nào nhưng chưa tìm được công việc phù hợp, hoặc có nhu cầu học thêm ngành Điều dưỡng để có thêm kiến thức chuyên môn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình thì hãy đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 để được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng ngành Điều dưỡng trong thời gian đào tạo ngắn nhất, đảm bảo có được công việc việc dễ dàng ngay sau khi ra trường.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Thông báo xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 với các thông tin tuyển sinh như sau:

Khu vực tuyển sinh: Xét tuyển trên phạm vi toàn quốc không phân biệt tôn giáo vùng miền

Đối tượng tuyển sinh: Người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc tất cả nhóm ngành có nhu cầu học chuyển đổi Trung cấp Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng sẽ tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có trước đó, thời gian học cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh… muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Công nghệ thông tin, Xây dựng, sư phạm…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, có thể đi làm ngay hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Dược,… để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng

Học viên có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Bằng và bảng điểm Trung cấp trở lên ( photo công chứng hợp lệ )
  • Bằng THPT cấp 4 có công chứng
  • 04 ảnh 3×4
  • 02 Phòng bì ghi rõ tên + SĐT và địa chỉ để nhà trường liên lạc.
  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp
  • 02 Bản sao giấy khai sinh photo công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng thí sinh hãy gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Nên nộp hồ sơ Cao đẳng Dược vào thời gian nào để gia tăng cơ hội trúng tuyển?

Khi đã có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược, ngoài việc nắm rõ quy …