Danh mục
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có giới hạn phạm vi tuyển sinh?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có giới hạn phạm vi tuyển sinh?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

28/09/2017 15 Lượt xem

Ngành Dược đang thu hút rất nhiều bạn trẻ đăng ký học, tuy nhiên không biết văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giới hạn phạm vi tuyển sinh không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học có giới hạn phạm vi tuyển sinh?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học có giới hạn phạm vi tuyển sinh?

Văn bằng 2 được hiểu nôm na đó là chương trình học dành cho thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuốc bất kỳ ngành học nào muốn học thêm một văn bằng khác để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, có thể giúp ích cho công việc hiện tại hoặc không có liên quan gì đến công việc hiện tại cả.

Đối với những thí sinh có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng vậy, Thí sinh đó cũng phải đã tốt nghiệp và có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như Cao đẳng Dược, Cao đẳng kinh tế,…. Quy chế tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược do Bộ Lao động thương binh và Xã hội ban hành và có thể được thay đổi, do vậy thí sinh cần phải cập nhật thông tin thường xuyên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cập nhật mới nhất cac quy định về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược cũng như chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên trang web của trường.

Phạm vi tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược có bị giới hạn không?

Cập nhật trên trang tin tức Giáo dục của trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có thông báo rằng, nhà trường chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại TP.Hồ Chí Minh. Điều này làm nhiều thí sinh muốn học ngành Y Dược có hộ khẩu ở nơi khác không được phép đăng ký học. Các thí sinh muốn học trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đặt ra câu hỏi liệu nhà trường có giới hạn phạm vi tuyển sinh hay không?

Theo quy định tuyển sinh của Nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển với phạm vi trên toàn quốc. Vì vậy thí sinh ở khắp mọi miền trên tổ quốc có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển và nộp về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược twf 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược twf 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Tùy theo đối tượng đầu vào mà thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng thay đổi tương ứng, cụ thể:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên cũng nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành Sức khỏe.

Với những thí sinh vừa học vừa làm có thể đang ký các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật nhằm không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Mặc dù thông tin tuyển sinh, địa chỉ đào tạo chất lượng có nhiều trên các phương tiện truyền thông, nhưng để lọc ra được địa chỉ như mong muốn thì không phải ai cũng có thể kiểm soát được. Tuy nhiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo ngành Dược với các chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, văn bằng 2 Cao đẳng Dược và liên thông Cao đẳng Dược. Với mô hình Viện – Trường chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể học tập bài bản, sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy là một trong những ưu điểm vượt bậc thu hút thí sinh theo học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bẳng 2 Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Các thí sinh lưu ý, thời gian nhận hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược đến hết ngày 15/12/2017. Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2017 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh CĐ, ĐH thay đổi ra sao khi lùi kỳ thi THPT quốc gia 2020?

Do vấn đề lịch bệnh nên kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 sẽ được …