Danh mục
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

05/11/2017 116 Lượt xem

Hiện tại em đã tốt nghiệp Sư phạm hệ Cao đẳng, em muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm mới thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhận không ạ?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Sư phạm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Sư phạm?

Câu hỏi này cũng được khá nhiều các bạn học chuyên ngành khác đăng tin hỏi trong chuyên mục tin Giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tư vẫn tuyển sinh xin được trả lời để thí sinh năm rõ quy chế tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Sức khỏe rất quan trọng, quyết định tới tất cả mọi hoạt động của cuộc sống. Không có sức khỏe con người không thể làm gì được. Ốm đau phải chữa bệnh và thuốc sẽ không bao giờ thiếu được trong mỗi trong gia đình. Các công ty Dược phẩm cũng đang đầu tư mạnh mẽ để mở rộng thị trường nên cũng đang cần rất nhiều ngồn nhân lực. Do đó ý định học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành Sự phạm là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt và đúng đắn, không chỉ mở ra cơ hội việc làm dễ dàng, ngành Dược còn mang đến cho bạn kiến thức y học cần thiết để chăm sóc sức khỏe cho mình và những người thân yêu.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả đối tượng có nhu cầu theo học Văn bằng Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 cấp bằng chính quy nhưng thời gian được rút ngắn hơn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng chính quy.  Bạn có thể đăng ký tuyển sinh ngay hôm nay nếu đáp ứng các điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược của trường bao gồm:

  • Đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên bất kỳ nhóm ngành nào.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Vậy thí sinh đã có bằng Sư phạm hoàn toàn đủ điều kiện để học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin về chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng, được trang bị cơ sở  vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành là bước đệm hoàn hảo để bạn có thêm kiến thức bước vào nghề.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với từng đối tượng như sau:

Với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng chuyên ngành sức khỏe như cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm thì thời gian từ khi học đến khi lấy bằng  là 18 tháng. Với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành ngoài sức khỏe như trường hợp của bạn thì thời gian đào tạo là 20 tháng.

Nhà trường có các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối các ngày trong tuần và lớp học 2 ngày cuối tuần, thí sinh chọn lựa một trong hai lớp trên để phù hợp với quỹ thời gian của bản thân

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu trở thành sinh viên của trường, hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ để có được tấm bằng Cao đẳng chính quy sớm nhất. Hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259– 09.8258.8258.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh CĐ, ĐH thay đổi ra sao khi lùi kỳ thi THPT quốc gia 2020?

Do vấn đề lịch bệnh nên kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 sẽ được …