Danh mục
Trang chủ > Thời Khoá Biểu > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Tuyển sinh lớp văn bằng 2 y học cổ truyền TPHCM cấp bằng chính quy

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 y học cổ truyền TPHCM cấp bằng chính quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

12/05/2017 314 Lượt xem

Hiện nay xu hướng kết hợp điều trị giửa “đông y” và “tây y” ngày càng phổ biến đã đem lại hiệu quả cao trong điều trị vì vậy nhu cầu học y sĩ y học cổ truyền trong những năm gần đấy là rất lớn.

Y học cổ truyền là phương pháp phòng và chữa bệnh theo nguyên lý cân bằng âm dương ngũ hành, điều hòa giữa 2 thái cực âm dương để hóa giải mâu thuẫn “chính khí” và “Tà khí” triệt tiêu nguồn tác nhân gây bệnh đã được các tiến sĩ khoa học y dược Trường Trung cấp Y khoa Pasteur kết hợp với kiến thức của Y học hiện đại kế thừa những ưu điểm của Y học cổ truyền và khắc phục nhước điểm của Y học hiện đại xây dựng chương trình đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền theo hướng Đông Tây Y kết hợp.

van-bang-2-y-hoc-co-truyen

Địa chỉ đào tạo y sĩ y học cổ truyền tại TPHCM

Trường trung cấp y khoa Pasteur là trường chuyên ngành về y dược nhà trường có đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu về y học cổ truyền với phương châm đào tạo những người có y đức, có kiến thức cơ bản và kỹ năng nghề nghiệp về Y học cổ truyền (YHCT) và Y học hiện đại (YHHĐ), giỏi về chuẩn đoán và tiên lượng bệnh, có khả năng thừa kế và phát triển vốn YHCT, kết hợp hài hoà YHCT với YHHĐ trong phòng bệnh và chữa bệnh, có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cho xã hội, kết hợp chặt chẽ giữa Đông y – Tây y như kết hợp kỹ thuật vét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh nhằm phát huy thế mạnh của cả 2 nền y học để chất lượng điều trị bệnh là tốt nhất.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Trường trung cấp y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh lớp trung cấp y học cổ truyền học thứ 7, chủ nhật phù hợp với các đối tượng vừa đi học vừa đi làm.

Bậc Học: Y sĩ y học cổ truyền

Nhóm ngành đào tạo: Sức khỏe.

Mã ngành: 42720201

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước

Lịch khai giảng: Ngày 3 tháng 6 năm 2017

Đăng ký học văn bằng 2 y học cổ truyền:

Đăng ký xét tuyển Online

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 y học cổ truyền

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Có thể bạn quan tâm

Lịch học lớp Y sĩ Y học cổ truyền (buổi thứ 7 & CN): CT16H-CĐVB2

THỜI KHÓA BIỂU KHÓA 16 Lịch học lớp Y sĩ Y học cổ truyền (buổi …