Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trượt tốt nghiệp THPT có đủ điều kiện để học Trung cấp Dược?

Trượt tốt nghiệp THPT có đủ điều kiện để học Trung cấp Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

10/04/2017 374 Lượt xem

Vì lý do cá nhân nên em mới chỉ học xong THPT mà chưa có bằng tốt nghiệp, không biết trượt tốt nghiệp THPT có đủ điều kiện để học Trung cấp Dược Hà Nội không ạ? Xin hãy tư vấn giúp em.

Trần Thanh Mai (Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn Thanh Mai!

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn của Trung cấp Dược Hà Nội, với thắc mắc “trượt tốt nghiệp THPT có đủ điều kiện để học Dược sĩ Trung cấp hay không của bạn”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:\

Trượt tốt nghiệp THPT có đủ điều kiện để học Trung cấp Dược?

Trung cấp Dược Hà Nội xét tuyến thí sinh đỗ tốt nghiệp THCS trở lên

Được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Dược uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên theo học, Trung cấp Dược Hà Nội chính là địa chỉ tin cậy giúp cho các bạn trẻ có đam mê ngành Dược nhưng lực học có hạn theo đuổi đam mê của mình.

Bạn Thanh Mai thân mến!, lựa chọn Trung cấp Dược là một quyết định vô cùng thông minh của bạn trong thời điểm hiện tại, khi mà ngành Dược đang ngày càng phát triển, sinh viên học ngành Dược ra trường không phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Năm 2017, Trung cấp Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi. Theo đó, chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THCS (hết lớp 9) trở lên là đã có đủ điều kiện để thực hiện đam mê của mình rồi. Như trường hợp của bạn Thanh Mai (đã học xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp) là hoàn toàn đủ điều kiện và có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội  và hoàn thành ước mơ trở thành Dược sĩ.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Bạn Thanh Mai thân mến! để có thể thành công trên con đường bạn đã chọn thì nhất thiết phải tìm được cơ sở đạo tạo Trung cấp Dược tốt nhất.

Một trong những ngôi trường uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay mà bạn Mai có thể yên tâm theo học chính là trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Bạn Mai và tất cả các bạn trẻ có đam mê ngành Dược theo học tại đây sẽ có cơ hội được trau dồi thêm kiến thức chuyên môn ngành nghề, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, được học lý thuyết kết hợp với thực hành, đào tạo tay nghề chuyên sâu, trường tự hào đã đào tạo ra được rất nhiều Dược sĩ giỏi.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của trường đều là những người giàu chuyên môn, có tay nghề cao trong lĩnh vực Dược phẩm, nhà trường còn kết hợp với các bệnh viện cơ sở kinh doanh dược phẩm giúp thí sinh có thời gian cọ xát thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi kết thúc quá trình đào tạo, các thí sinh có thể tiếp tục liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ điều kiện quy định.

Nếu đã có đủ niềm đam mê với ngành Dược thì bạn Mai hãy nhanh chóng hoàn thành ngay hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ GD&ĐT: 01 phiếu.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 01 bản.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT: 02 bản.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ phía sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ của bản thân người học: 01 cái.

Và gửi về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

4 tuyệt chiêu để vượt qua áp lực học tập trong Ngành Dược

Như các bạn đã biết, Ngành Dược là một trong những ngành có khối lượng kiến …