Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Thí sinh cần điều kiện học lực thế nào để trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Thí sinh cần điều kiện học lực thế nào để trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

11/06/2020 21 Lượt xem

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 hiện đang được mở rộng, tuy nhiên để có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng các em cần đảm bảo yêu cầu gì?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Bởi đây là một ngành học tiềm năng, được đánh giá cao trong tương lai cũng như giúp người học có được nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện cùng quy chế tuyển sinh theo Bộ ban hành. Do đó, các em nên chủ động nắm rõ mọi điều kiện để gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ bây giờ.

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Hiện nay Bộ LĐTB –XH đã quyết định cho các trường trung cấp, cao đẳng được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó, thí sinh không cần quá lo lắng về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, bởi điều kiện xét tuyển của Nhà trường luôn được đánh giá là vô cùng đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo tốt trình độ học vấn đã tốt nghiệp cấp 3 cũng như phẩm chất đạo đức, không vi phạm tiền án, tiền sự.

Ưu điểm của hình thức xét tuyển là giúp thí sinh giảm tối đa được áp lực trong mỗi mùa tuyển sinh cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển. Vì thế để có thể trở thành tân sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng, được học tập trong môi trường đào tạo chuyên sâu về Cao đẳng Y dược. Ngay từ bây giờ thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu.

Thí sinh đảm bảo điều kiện học tập đã tốt nghiệp cấp 3 có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh đảm bảo điều kiện học tập đã tốt nghiệp cấp 3 có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo quy chế tuyển sinh và đào tạo, khi tham gia xét tuyển chuyên ngành Điều dưỡng tại trường, các em buộc phải chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2020 theo mẫu quy định chung
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Việc thí sinh ứng tuyển hồ sơ sớm sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển và được nhập học trong thời gian sớm để đảm bảo tiến độ ra trường. Hiện công tác tuyển sinh trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur triển khai cho các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu…. nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho mọi đối tượng thí sinh.

Mọi thông tin tuyển sinh các em có thể liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hội chứng ngưng thở khi ngủ ở trẻ em do những nguyên nhân nào?

Hội chứng ngưng thở khi ngủ ở trẻ em nếu không phát hiện và chữa …