Danh mục
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Sinh viên Cao đẳng Y Dược hoàn toàn có tố chất thành công sớm

Sinh viên Cao đẳng Y Dược hoàn toàn có tố chất thành công sớm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

26/10/2017 26 Lượt xem

Với những lợi thế về cơ hội nghề nghiệp trong ngành, sinh viên Cao đẳng Y Dược hoàn toàn có đủ khả năng để thành công sớm hơn so với nhiều người học Đại học

Sinh viên Cao đẳng Y Dược có đủ lợi thế để thành công sớm

  Sinh viên Cao đẳng Y Dược có đủ lợi thế để thành công sớm

Học Cao đẳng Y Dược nhanh và tiết kiệm

Nếu như lựa chọn Đại học một chuyên ngành nào đó, bạn sẽ phải mất 4 đến 5 năm đào tạo để có được tấm bằng. Kèm theo dó làm một khoản chi phí về ăn uống, nhà ở đi lại cũng tốn kems. Trong khi đó học Cao đẳng Y Dược bạn chỉ mất hơn nửa thời gian so với Đại học và học phí cũng tiết kiệm hơn rất nhiều.

Mặt khác, bậc Cao đẳng thường tập trung vào việc đào tạo kỹ năng nghề, người tốt nghiệp ra có chuyên môn tốt, và bắt nhịp với công việc nhanh, vì thế lương khởi điểm của họ cao hơn những người học Đại học.

Các Trường Cao đẳng chất lượng đem lại sự tin tưởng cho nhiều sinh viên và được sinh viên lựa chọn nhiều hơn so với các trường Đại học tư thục.Ví dụ như trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Cao đẳng Y Dược Pasteur, CĐ Nghề Việt Mỹ, CĐ Nghề Du lịch Sài Gòn…

Việt Nam về lâu dài vẫn cần một hệ thống Cao đẳng có chất lượng cao để gia tăng lựa chọn cho học sinh sau khi tốt nghiệp phổ thông. Một trường Cao đẳng tốt sẽ có ích hơn rất nhiều một trường Đại học nửa mùa mang tính bán bằng cấp. Học sinh sẽ được học các kỹ năng nghề nghiệp thực sự để đi làm ở một trường Cao đẳng tốt.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Y Dược

Khi xã hội ngày một phát triển đồng nghĩa cuộc sống con người cũng được nâng cao và quan tâm nhiều hơn. Dịch bệnh, ô nhiễm môi trường, thời tiết… ngày càng ảnh hưởng và tác động tiêu cực đến sức khỏe con người kéo theo nhiều dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe ra đời để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân.

Bên cạnh ngành Y, ngành Dược cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Theo báo cáo thống kê mà chuyên mục tin tức Giáo dục cập nhật được, thị trường Dược phẩm Việt Nam có giá trị 4.2 tỷ USD tính đến năm 2015, tốc độ tăng trưởng trong giai đoạn 2010-2015 là 17-20% và đến năm 2017, tốc độ tăng trưởng của thị trường sẽ cao hơn 17%. Tiêu thụ dược phẩm bình quân đầu người là 40 USD. Với nền tảng đó, mục tiêu ngành dược đặt ra là đến năm 2020, đảm bảo 100% nhu cầu thuốc cho chăm sóc sức khỏe nhân dân. Công nghiệp Dược trong nước đáp ứng 80% nhu cầu thuốc thành phẩm và 20% nguyên liệu làm thuốc

Với những tiềm năng trên, ngành Y Dược trong thời gian tới sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước và chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều vị trí làm việc trong ngành này, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân lực sinh viên Cao đẳng Y Dược cũng tăng lên.

Đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện - Trường học

Đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Trường học

Con đường thành công đến sớm hơn khi học Cao đẳng Y Dược

Học Cao đẳng Y Dược sẽ là lựa chọn thông minh dành cho các bạn trẻ bởi nó hội tụ nhiều yếu tố để tiến tới con đường thành công nhanh hơn. Vừa học ở ngành có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai, vừa học ở bậc đào tạo được thực hành và rèn luyện kĩ năng nhiều. Một trường Cao đẳng Y Dược sẽ là bệ phóng cho ước mơ chinh phục ước mơ, phát triển sự nghiệp sau này của bạn, do đó thành công đến chỉ là điều sớm muộn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường Cao đẳng mang truyền thống đào tạo Y Dược theo hướng chuyên sâu và có danh tiếng lâu năm. Đây còn là môi trường tạo điều kiện cho sinh viên phát huy hết khả năng và tính sáng tạo của mình, lấy đó làm lợi thế và là yếu tố dẫn đến thành công trong công việc.

Thời gian thực hành chiếm 70% thời gian học tập, sinh viên sẽ được thực tập ở các bệnh viện nên kĩ năng tay nghề của sinh viên khá vững vàng, sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Thời gian đào tạo ngắn hơn nên học viên sẽ ra trường và có nhiều cơ hội để lựa chọn hướng đi cho tương lai, sự nghiệp của mình.

Nếu như ngay bây giờ bạn theo học Cao đẳng Y Dược, biết nắm bắt cơ hội của mình thì thành công sẽ nhanh chóng đến với bạn. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo 3 ngành mũi nhọn: Dược, Điều dưỡng và xét nghiệm ở hệ chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017

Để biết thêm thoongtin tuyển sinh của nhà trường, thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoai: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh CĐ, ĐH thay đổi ra sao khi lùi kỳ thi THPT quốc gia 2020?

Do vấn đề lịch bệnh nên kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 sẽ được …