Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Rút ngắn thời gian và tiết kiệm học phí khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Rút ngắn thời gian và tiết kiệm học phí khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

09/11/2017 1,149 Lượt xem

Khi theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ dễ dàng sở hữu tấm bằng Dược sĩ chỉ sau 1,5 năm với mức học phí thấp hơn rất nhiều bậc Đại học hoặc những cơ sở đào tạo khác.

Dễ dàng sở hữu tấm bằng văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dễ dàng sở hữu tấm bằng văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dễ dàng sở hữu tấm bằng Dược sĩ với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để cầm được tấm bằng Dược sĩ trong tay, các sinh viên sẽ mất 4 năm ở các trường đại học và xác suất xét tuyển đầu vào ở các trường đại học thường rất khó. Với sinh viên học Văn bằng 2 bậc Đại học sẽ mất 2 năm. Tuy nhiên, ước mơ trở thành Dược sĩ sẽ đến gần hơn nếu các bạn theo hệ đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược bậc Cao đẳng, thời gian rút ngắn hơn, tiết học phí hơn và quá trình học đơn giản hơn rất nhiều.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị và hỗ trợ sinh viên toàn quốc để đảm bảo tất cả sinh viên đều có thể dễ dàng đăng kí xét tuyển và theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để sở hữu tấm bằng Dược sĩ. Các chương trình giảng dạy tại trường cùng gần giống với hệ Đại học. Tuy nhiên nếu ở bậc Đại học sinh viên sẽ được định hướng nghiên cứu chuyên sâu, học lý thuyết lâm sàng nhiều thì ở bậc Cao đẳng sinh viên sẽ được nhà trường chú trọng tay nghề, kĩ năng để phục vụ cho công việc sau này. Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ hết sức để cùng sinh viên xây dựng chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thành công 100%.

Chỉ 18 tháng nhanh chóng sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng

Để tạo điều kiện tốt nhất cho những người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường xây dựng thời gian đào tạo trong vòng 18 – 20 tháng (tùy từng đối tượng), sau khi tốt nghiệp, các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy. Thêm nữa, nhà trường tổ chức các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Đây chính là cơ hội cho các thí sinh vừa có thể đi làm, vừa có thể trau dồi kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.

Như vậy chỉ khoảng 1,5 năm là bạn đã có trong tay tấm bằng Dược sĩ và có thể hành nghề, có vai trò theo Luật giáo dục nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, điều giúp nhiều thí sinh học văn bằng 2 ngành Dược vững tâm khi tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đó là bạn sẽ được:

  • Nắm trọn vẹn kiến thức về ngành đang theo học (ở mức cơ bản và nâng cao)
  • Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng và thu nhập cao tại các quầy thuốc tư nhân, công ty chuyên sản xuất về dược hoặc các cơ quan khác,…
  • Rèn luyện sự nhanh nhạy, phỏng đoán, sự logic.
  • Có thể trở thành các chủ doanh nghiệp về dược khi đảm bảo đủ kiến thức + vốn + kinh nghiệm.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tiết kiệm học phí khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Pasteur

Theo những thông tin mà ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp: Mức học phí mà sinh viên muốn theo học hệ chính quy Cao đẳng Y Dược cần đóng mỗi tháng là 750 nghìn đồng/ tháng/ sinh viên. Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược hoặc xét nghiệm Y học mức học phí là 800 nghìn đồng/ tháng/ sinh viên, mức học phí này thấp hơn rất nhiều so với những Trường ĐH, CĐ Y Dược khác. Lý giải cho mức học phí này, đại diện phía nhà Trường cho biết: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất ở Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng, do đó nhà trường không bị mất phí đi thuê bệnh viện ngoài, sinh viên không phải mất tiền chi trả khoản đầu tư đó.

Về phía nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những chính sách, quy định về hỗ trợ thí sinh, nhằm khích lệ tinh thần ham học, cố gắng vươn lên thông qua những suất học bổng giá trị đầu vào với những thí sinh đạt điểm cao. Ngoài ra, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang có chính sách miễn 100% học phí cho sinh viên khi nộp Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường. Với chính sách này, cộng thêm danh tiếng, uy tín của nhà trường đã được các đơn vị y tế, doanh nghiệp đánh giá cao nên rất nhiều cử nhân sau khi tìm hiểu đã chọn ngay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Kết quả sau khi ra trường nhiều sinh viên đã tìm được ngay việc làm với mức thu nhập khá cao.

Để đăng kí xét tuyển, thí sinh hãy hoàn thiện Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Dược

Có thể bạn quan tâm

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Tài chính – Kế toán một cách dễ dàng

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Tài chính – Kế toán có thể học …