Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Nên nộp hồ sơ Cao đẳng Dược vào thời gian nào để gia tăng cơ hội trúng tuyển?

Nên nộp hồ sơ Cao đẳng Dược vào thời gian nào để gia tăng cơ hội trúng tuyển?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

06/06/2020 21 Lượt xem

Khi đã có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược, ngoài việc nắm rõ quy chế tuyển sinh các em nên đủ động tìm hiểu thời gian nhận hồ sơ để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường.

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Thời gian nên ứng tuyển hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2020

Không khó để nhận ra hiện nay thí sinh ngày càng chuộng hình thức xét tuyển thông qua học bạ THPT. Sở dĩ hình thức tuyển sinh này mang đến nhiều ưu điểm như: điều kiện đơn giản, cơ hội trúng tuyển cao, tối giản thời gian và chi phí… Tuy nhiên, khi xét tuyển bằng học bạ, thí sinh nên đăng ký sớm, bởi số lượng chỉ tiêu có hạn và khi đủ chỉ tiêu hiển nhiên những thí sinh nộp sau sẽ khó có cơ hội.

Thực hiện theo chỉ thị của Bộ LĐTB –XH trong vấn đề đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược chất lượng cao, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng các ngành học Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng xét nghiệm… thông qua học bạ THPT. Trong mùa tuyển sinh mới Nhà trường chính thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần. Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển những hồ sơ ứng tuyển trước và sẽ kết thúc đợt xét tuyển khi đã đủ chỉ tiêu đề ra.

Đặc biệt đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2020, trường cho phép các em sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT để xét tuyển. Thí sinh có thể hoàn thiện bổ sung những giấy tờ quan trọng về sau khi đã được cấp bằng tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Dược chính quy nhận hồ sơ tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Cao đẳng Dược chính quy nhận hồ sơ tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những thông tin gì?

Dù là áp dụng hình thức xét tuyển hay thi tuyển thí sinh cũng bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu từ phía Nhà trường. Dựa vào thông tin có trong hồ sơ Nhà trường sẽ thuận tiện trong công tác quản lý sinh viên cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh một cách tốt nhất. Theo đó, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần nhất), có ghi thông tin cá nhân ở mặt sau ảnh để nhà trường liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể gửi trực tiếp hồ sơ hoặc qua đường bưu điện đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Năm 2020, đối với chuyên ngành Dược Nhà trường còn tuyển sinh thêm Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ở mỗi chương trình đào tạo Nhà trường sẽ đưa ra quy chế tuyển sinh khác nhau nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào. Mọi vấn đề cần tư vấn thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hội chứng ngưng thở khi ngủ ở trẻ em do những nguyên nhân nào?

Hội chứng ngưng thở khi ngủ ở trẻ em nếu không phát hiện và chữa …