Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng Liên Thông > Nắm bắt cơ hội nhờ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nắm bắt cơ hội nhờ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

07/11/2017 41 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh có thêm những kiến thức những kỹ năng nghề nghiệp và tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới trong tương lai

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là yêu cầu cấp thiết với người có trình độ Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là yêu cầu cấp thiết với người có trình độ Trung cấp

Tìm hiểu ngôi trường nào học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất?

Có vô vàn các trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước. Điều này khiến thí sinh băn khoăn lo lắng không biết đâu là địa chỉ đào tạo liên thông uy tín nhất mà thí sinh có thể nộp hồ sơ để đăng ký học. Nếu cứ đăng ký chọn bừa một trường rất có thể những sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi tốt nghiệp ra trường sẽ lại rơi vào cảnh thất nghiệp như những người khác. Do vậy, lựa chọn một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hết sức quan trọng và cần thiết. Một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin cậy đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với phương châm đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Sáng Y đức”, sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc và không phải đào tạo lại nhà trường luôn được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội giao cho nhiều chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Để nhận được sự tín nhiệm như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã phối hợp cùng với Bệnh viện và các Doanh nghiệp Dược phẩm, các cơ sở Y tế để xây dựng lên mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Công ty Dược. Với mô hình đào tạo này, bên cạnh lý thuyết, sinh viên học liên thông lên Cao đẳng Y Dược được chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành và các kỹ năng bổ trợ cho công việc như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm… đồng thời sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế nhằm tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội phát triển mới

Theo như quy định của Bộ Y tế đó là đến năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng điều dưỡng, dược sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý hệ trung cấp; nhân viên y tế trong tất cả các cơ sở y tế sẽ tuyển đầu vào thấp nhất là trình độ Cao đẳng nhằm nâng cao trình độ nhân sự y khoa, hội nhập và phát triển chất lượng nhân lực y tế của Việt Nam. Đồng thời để phù hợp với yêu cầu tuyển dụng thì những người đang, đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều dưỡng và những người có bằng trung cấp đang làm việc tại các cơ sở y tế bệnh viện nếu không muốn thất nghiệp thì yêu cầu cấp thiết ngay lúc này đó là phải học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Học liên thông không chỉ giúp thí sinh giữ được công việc hiện tại mà còn giúp thí sinh có cơ hội thăng tiến trong công việc, giữ vai trò quan trọng hơn trong các cơ sở bệnh viện, y tế mà mình đang làm. Đặc biệt, những năm gần đây Việt Nam đã phối hợp với rất nhiều các nước trên thị trường quốc tế đưa Điều dưỡng viên sang Nhật Bản hoặc CHLB Đức để làm việc, đây chính là cơ hội vô cùng tuyệt vời cho các thí sinh có được công việc tốt với mức thu nhập cao. Tuy nhiên để đáp ứng được điều kiện này, các thí sinh phải có được trình độ đạt tiêu chuẩn đó chính là phải tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng Điều Dưỡng trở lên.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện cần và đủ để thí sinh có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Dù là học liên thông Cao đẳng điều dưỡng hay liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì yêu cầu cần thiết đó chính là thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự thi thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp tương ứng với chuyên ngành dự thi (chứng chỉ này đào tạo trong 3 tháng). Với hình thức là thi tuyển, các thí sinh sẽ phải thi 3 môn bao gồm: Môn cơ sở, Môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược nói chung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà trường có các lớp liên thông Cao đẳng Y Dược học buổi tối hoặc học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính. 

Hướng dẫn làm hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi liên thông lên Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường;
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng liên thông vào tất cả các ngày trong tuần và trong giờ hành chính. Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển theo đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

 

Có thể bạn quan tâm

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được làm việc tại Đức?

Với những tiêu chuẩn khắt khe khi tuyển Điều dưỡng đi Đức, trước đó bạn …