Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Kỹ Thuật Chẩn Đoán Hình Ảnh > Năm 2018 tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh theo hình thức nào?

Năm 2018 tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh theo hình thức nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

07/01/2018 774 Lượt xem

Nhiều bạn học sinh đã quyết định theo học Trung cấp Kĩ thuật hình ảnh vào năm 2018, và vấn đề liên quan đến quy chế tuyển sinh luôn là được quan tâm hàng đầu.  

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018

Tự biết lực học không cho phép để em có thể đỗ vào các trường Đại học Ngành Y thậm chí em khó lòng thi nổi tốt nghiệp nên ngay cả chưa đến kì thi tốt nghiệp THPT năm 2018 em đã xác định sau khi ra trường sẽ đăng ký học Trung cấp Y ngành Kĩ thuật chuẩn đoán hình ảnh Y học. Nhà trường cho em hỏi năm 2018 Trung cấp Kĩ thuật hình ảnh Y học tuyển sinh  theo hình thức nào?  Sau khi tốt nghiệp em có thể làm việc ở đâu ạ? Em xin cám ơn!

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y

Đại diện ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngành Y vẫn luôn là ngành nghề có nhu cầu nhân lực rất cao, lượng sinh viên từ các trường đào tạo chuyên Ngành Y mỗi năm ra trường không ít nhưng không cũng thể nào đáp ứng được nhu cầu thăm khám chữa bệnh của nhân dân. Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có đam mê với Ngành Y nhưng lại không đủ khả năng đỗ vào các Trường Đại học, Trung cấp Kĩ thuật hình ảnh đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Thí sinh khi có nguyện vọng theo học Trung cấp Kĩ thuật hình ảnh chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS là đã gần như chắc chắn có thể trở thành một trong những học viên tại Trường Trung cấp Y. Quy chế tuyển sinh này cũng được áp dụng cho sinh viên xét tuyển Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp xét nghiệm..

Với mỗi đối tượng sẽ có thời gian đào tạo trung cấp Kỹ thuật hình ảnh khác nhau

Với mỗi đối tượng sẽ có thời gian đào tạo trung cấp Kỹ thuật hình ảnh khác nhau

Thời gian đào tạo Trung cấp Kĩ thuật hình ảnh năm 2018 trong bao lâu

Ngày nay, khi những thiết bị chẩn đoán hình ảnh Y học đã trở nên phổ biến, từ những máy siêu âm có mặt tại mỗi phòng khám cho đến những thiết bị CT, MRI hiện đại ở những bệnh viện lớn. Tất cả đều có một điểm chung đó là những sản phẩm hộp đen được hoàn thiện giúp người sử dụng chỉ việc thao tác bằng những nút bấm và chương trình hoàn thiện mà không biết đến nguyên lý hoạt động hay cấu tạo chức năng của chúng. Chính vì thế, để có thể sử dụng được các thiết bị chẩn đoán hình ảnh Y tế, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình học chỉ cần trình độ Trung cấp với thời gian học 2 năm áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp cấp 3 THPT.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Kĩ thuật hình ảnh năm 2018 tại Hà Nội

Học Trung cấp Kĩ thuật hình ảnh y học phải lựa chọn trường được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, các trang thiết bị hiện đại mới có thể đảm bảo về chất lượng giảng dạy. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những đơn vị được Bộ Y tế đánh giá cao do sở hữu hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm rộng rãi, các thiết bị phục vụ học tập được Nhà trường đầu tư mua sắm lên tới hàng trăm tỉ đồng, tạo lên một môi trường học tập hoàn hảo cho học viên.

Chương trình đào tạo của nhà trường áp dụng công nghệ thực tiễn như: X-Quang, , chụp cắt lớp CT, cộng hưởng từ – MRI…Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy được liên thông lên Đại học khi đủ điều kiện theo quy định của Bộ LĐ TB&XH.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018

Sau khi tốt nghiệp, KTV kỹ thuật hình ảnh y học có thể làm việc tại khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, viện y học từ tuyến Trung ương tới cơ sở, các trung tâm Y tế, các cơ sở y tế ngoài công lập, phòng khám đa khoa khu vực, trường đại học, cao đẳng và trung cấp y tế.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

 

Có thể bạn quan tâm

Nên nộp hồ sơ Cao đẳng Dược vào thời gian nào để gia tăng cơ hội trúng tuyển?

Khi đã có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược, ngoài việc nắm rõ quy …