Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Liên Thông > Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để làm Marketing Dược?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để làm Marketing Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

24/09/2017 45 Lượt xem

Ngành Marketing Dược có mức thu nhập cực khủng, lương nghìn đô. Do vậy nhiều người đã chuyển hướng sang học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để làm ngành này.

Marketing Dược thu nhập lương nghìn đô

Marketing Dược thu nhập lương nghìn đô

Cơ hội phát triển của ngành Dược tại Việt Nam

Việt Nam đang trên đà hội nhập kinh tế xã hội với các nước trên thế giới, các công ty nước ngoài đang đầu tư mạnh mẽ vào nước ta trong đó linh vực Dược phẩm được nhiều công ty để ý tới bởi nó liên quan đến sức khỏe của con người và nhu cầu sử dụng thuốc của con người không bao giờ giảm. Điều này đã thúc đẩy ngành Công nghiệp Dược phẩm phát triển, cho phép nghiên cứu, sản xuất, tiếp thị các loại thuốc hoặc các loại sản phẩm được cấp phép để sử dụng như thuốc. Các doanh nghiệp Dược phẩm cũng ngày càng mở rộng thị trường không chỉ ở trong nước mà còn phát triển ra các nước khác nữa nên nhu cầu nhân lực  ngành Dược sẽ được đẩy mạnh trong tương lai. Do vậy học Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội việc làm sẽ rất rộng mở

Marketing Dược hiểu thế nào cho đúng?

Marketing Dược trở thành ngành học đầy tiềm năng cho tương lai, giúp đáp ứng những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn đối với người làm công việc liên quan đến Dược trong thời đại mở.

Như tên gọi, Marketing Dược là ngành nghề vừa phải có sự hiểu biết tới lĩnh vực Marketing lại vừa có kiến thức chuyên sâu về ngành Dược. Người làm Marketing Dược phải biết làm như thế nào để thuyết phục được người mua sản phẩm của mình, hướng đúng đến đối tượng cần thiết,hiểu được tâm lý khách hàng đưa ra đúng giá người mua mong muốn nhưng vẫn đem lại lợi nhuận cho công ty.

Sự tăng mạnh các ngành nghề liên quan đến Dược học đã tạo nên những cơn sốt cạnh tranh về mọi mặt từ sản xuất sản phẩm Dược đến công tác tiếp thị, lựa chọn thị trường, tuyển dụng, đào tạo nhân tài Dược sĩ,….Chiến lược Marketing cho ngành Dược vì vậy vô cùng quan trọng.

Đã là marketing thì đòi hỏi con người phải có  tính sáng tạo, có giao tiếp tốt và cũng yêu cầu cả cái “tâm” của người Dược sĩ đối với việc giới thiệu một sản phẩm có lợi thật sự với sức khỏe nhân dân.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành chuyên gia marketing Dược

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành chuyên gia marketing Dược

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để làm Marketing Dược?

Ngành marketing Dược đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người bởi mức lương khủng mà nó mang lại. Tuy nhiên để có thể làm được ngành này cũng đòi hỏi một yêu cầu nhất định. Tiêu chí chọn lựa của các nhà tuyển dụng cũng có phần khắt khe hơn so với những công việc khác do vậy ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường thí sinh cần phải nỗ lực hết mình và nghiêm túc trong quá trình rèn luyện. Với những người đã tốt nghiệp Cao đẳng Đại học hiện đang trong tình trạng thất nghiệp hay đang làm công việc có mức lương thấp, có khả năng giao tiếp tốt có thể lựa chọn học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối để trở thành một người marketing Dược trong tương lai.

Nắm bắt được xu thế này, tạo điều kiện cho những thí sinh muốn học ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược năm 2017. Thí sinh đáp ứng được những điều kiện sau có thể  làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

  • Thí sinh tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên, không phân biệt ngành nghề, tôn giáo
  • Có đủ điều kiệ sức khỏe để theo học
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiện hình sự

Thời gian học cũng rất linh động cho mọi người, nhà trường tổ chức học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày thứ 7 và chủ nhật.

Với khung chương trình học tập được nghiên cứu theo hướng phát huy tích cực năng lực người học. Thay vì việc học nhồi nhét những kiến thức khổng lồ về Dược, sinh viên được khám phá và hoàn thiện những kỹ năng bản thân. Thời gian thực hành chiếm tới 70% số lượng thời gian học

Bên cạnh được sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn còn được tiếp xúc với những cán bộ nhân viên Y tế làm việc lâu năm tại những Bệnh viện, Phòng khám tư nhân, Trung tâm Y tế dự phòng và những Công ty Dược, Viện nghiên cứu Dược,….

Không chỉ đào tạo kỹ năng chuyên ngành sinh viên còn được rẻn luyện thêm nhiều kỹ năng khác nữa để có thể trở thành một nhà marketing Dược giỏi như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng nói trước công chúng, làm việc nhóm, quản lý cảm xúc,….

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khoảng thời gian từ 18-20 tháng học tập, thí sinh sẽ tốt nghiệp ra trường, có thể tự tin đi xin việc mà không phải lo lắng về vấn đề kỹ năng chuyên môn

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hoặc liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành học trong mấy năm?

Nhiều thí sinh tốt nghiệp trung cấp không phải ngành Dược muốn liên thông Cao …