Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Hộ Sinh > Học Trung cấp Hộ sinh tại Quận Thanh Xuân cần đáp ứng điều kiện gì?

Học Trung cấp Hộ sinh tại Quận Thanh Xuân cần đáp ứng điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

16/01/2018 63 Lượt xem

Những thí sinh không có khả năng theo học tại các trường Đại học thì có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Hộ sinh tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại Quận Thanh Xuân.

Xét tuyển Trung cấp Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS

Xét tuyển Trung cấp Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS

Là công việc trực tiếp chăm sóc các sinh linh bé bỏng mới chào đời nên công việc của người Hộ sinh có những đặc thù khá quan trọng và không thể thiếu. Để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe sản phụ cũng như em bé hiện Bộ Y tế nước ta đang chú trọng đầu tư nguồn nhân lực ngành Hộ sinh. Với tiềm năng lớn trong công việc hiện khá nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh tại Quận Thanh Xuân Hà Nội năm 2018 để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai khi bản thân không có quá nhiều cơ hội học tập tại những ngôi trường danh tiếng cùng chi phí đào tạo cao.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Năm 2017 có sự thay đổi lớn về điều kiện xét tuyển vào các Trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển. Đối với hệ Trung cấp Y Dược, những thí sinh có nguyện vọng học chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THCS trở lên, và có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập. Do đó với ngành Hộ sinh hệ Trung cấp, thí sinh cũng chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành này.

Trên cả nước có khá nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Hộ sinh nên để lựa chọn được trường uy tín có chất lượng tốt là một yếu tố vô cùng quan trọng thông qua đó giúp thí sinh có thể thu thập, học hỏi được những kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm nghề.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Quận Thanh Xuân Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thí sinh có ý định học Trung cấp Hộ sinh. Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ công tác lâu năm trong ngành Y tế, cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đủ tiêu chí dạy và học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur vinh danh là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng nhất hiện nay ở bất kỳ chuyên ngành nào thuộc nhóm sức khỏe khi áp dụng mô hình trường học kết hợp với bệnh viện.

Thời gian đào tạo Trung cấp hộ sinh từ 1-3 năm

Thời gian đào tạo Trung cấp hộ sinh từ 1-3 năm

Thời gian đào tạo Trung cấp hộ sinh như thế nào?

Thời gian đào tạo hệ Trung cấp Hộ sinh sẽ phụ thuộc vào bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh để nhằm đảm bảo sau khi ra trường sinh viên nắm vững và thuần thục kỹ năng với nghề.

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp THCS.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những học viên đã học hết lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH cấp 3)
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành bất kỳ.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Trải qua quá trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Trung cấp Hộ sinh chính quy và được phép Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, kỹ thuật Xét nghiệm khi thí sinh có nhu cầu.

Những giấy tờ khi đăng ký học Trung cấp hộ sinh

Những thí sinh đang trên con đường từng bước hoàn thiện trình độ học vấn cũng như tìm kiếm một công việc ổn định trong tương lai có thể đăng ký học Trung cấp Hộ sinh với bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TC Hộ sinh theo mẫu của Bộ LĐTB$XH
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 •  01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường trực tiếp hoặc theo đường bưu điện.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Nên nộp hồ sơ Cao đẳng Dược vào thời gian nào để gia tăng cơ hội trúng tuyển?

Khi đã có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược, ngoài việc nắm rõ quy …