Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Học ngành Y Dược giúp sinh viên mới ra trường có thu nhập cao

Học ngành Y Dược giúp sinh viên mới ra trường có thu nhập cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

21/06/2017 306 Lượt xem

Dược sĩ, Điều dưỡng viên, nhân viên bán hàng, kỹ sư máy tính, nhà phân tích là 5 nghề đem lại thu nhập khá cao cho các bạn sinh viên mới ra trường.

Dược sĩ ra trường với mức lương cao

Dược sĩ ra trường với mức lương cao

Sau khi ra trường các bạn trẻ thường được các nhà tuyển dụng trả một mức lương khá khiêm tốn. Nhiều bạn sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng còn chọn làm những công việc ở trình độ thấp để bắt đầu sự nghiệp với mục tiêu tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên, không phải tất cả các công việc ở mức độ được coi là khởi động này đều được trả một mức lương thấp. Dưới đây là một số ngành nghề giúp sinh viên mới tốt nghiệp ra trường đem lại mức thu nhập đáng đáng kể:

Dược sĩ

Sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Dược các bạn sinh viên theo ngành này tùy thuộc vào sở thích, năng lực mà có thể làm ở nhiều môi trường khác nhau như: bệnh viện, các công ty dược phẩm, nhà thuốc,… đây là một trong những ngành nghề được đánh giá là trả lương cao nhất trên thị trường hiện nay. Ở các nước trên thế giới, mức lương trung bình của một sinh viên ngành Dược mới bắt đầu trung bình khoảng 111.000 USD/năm. Ở Việt Nam mặc dù thu nhập không được cao như vậy nhưng nó cũng là mức lương đáng mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là sinh viên mới ra trường.

Nhân viên bán hàng

Sau khi ra trường nhiều bạn trẻ lựa chọn vị trí nhân viên bán hàng không chỉ bởi vị trí này có thể giúp họ đúc rút nhiều kinh nghiệm sau này mà nó cũng giúp họ có được một mức thu nhập rất tốt. Có rất nhiều lĩnh vực để một nhân viên bán hàng có thể làm liên quan đến bán lẻ, tài chính và kinh doanh. Người bán hàng ngoài lương cơ bản sẽ kiếm được hoa hồng và tiền thưởng dựa trên hiệu suất của nhóm kinh doanh…

 Kỹ sư máy tính

Trên thế giới công việc của các kỹ sư máy tính mới khởi nghiệp khoảng gần 60.000 USD/năm. Và mức lương của họ sẽ được tăng dần lên dựa trên hiệu suất và thâm niên. Vởi Việt Nam mức lương khởi điểm của kỹ sư máy tính cũng khá cao. Tuy nhiên, những người làm trong lĩnh vực này phải xác định tính chất công việc bận rộn và có phần vất vả hơn so với những người khác.

Điều dưỡng là ngành được nhiều thí sinh chọn lựa

Điều dưỡng là ngành được nhiều thí sinh chọn lựa

 Điều dưỡng viên

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, bạn cần phải có trình độ ít nhất là bằng trung cấp về lĩnh vực y học với một chương trình giảng dạy 2 năm hoặc phải được đào tạo bài bản chuyên sâu tại các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng. Một khi đã vượt qua các kỳ thi cấp chứng chỉ, bằng cấp, họ có thể bắt đầu làm việc và kiếm được một mức lương cao.

Các nhà phân tích

Nhà phân tích – nghe thì có vẻ to tát nhưng đây là công việc mà các bạn sinh viên mới ra trường hoàn toàn có khả năng làm được.. Người làm trong lĩnh vực này cũng có thể có mức thu nhập lương cao. Thu nhập của họ không chỉ đến từ lương cơ bản mà còn đến từ tiền thưởng mà công ty dành cho họ tùy thuộc vào hiệu suất làm việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường đào tạo 2 trong số 5 ngành nghề đem lại mức thu nhập cho các bạn sinh viên mới ra trường. Các bạn sinh viên theo học tại đây sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để sau khi ra trường có thể hành nghề. Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt, trường còn có điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản. Nếu như bạn muốn trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược danh giá chắc chắn bạn phải trải qua một kỳ thi hết sức căng thẳng và áp lực với điểm đầu vào cao ngất ngưởng cùng tỷ lệ chọi rất cao thì để trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện: đỗ tốt nghiệp THPT mà thôi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh 2017 và Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn thí sinh vui lòng liên hệ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh

Vì không đành lòng nhìn mẹ đau ốm, muốn có đủ kỹ năng để chăm …