Danh mục
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có phải thi đầu vào không?

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có phải thi đầu vào không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

23/09/2017 63 Lượt xem

Em muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược, vậy cho em hỏi có phải thi xét tuyển đầu vào không ạ?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao học phí thấp

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao học phí thấp

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tin tức Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với câu hỏi này bạn tuyển sinh xin được trả lời như sau:

Nhu cầu chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Những cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng Đại học hiện nay chưa có việc làm hoặc có việc làm nhưng mức lương thấp đều có xu hướng lựa chọn chương trình chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Với những cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành Y Dược đem đến thì lựa chọn đó là vô cùng thông minh, mở ra một tương lai hoàn toàn mới, với mức lương hấp dẫn. Lựa chọn chương trình học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có rất nhiều lợi thế giúp người học tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với các chương trình học khác, mức học phí cũng vô cùng phù hợp khung thời gian đào tạo linh hoạt hơn rất nhiều.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có cần thi đầu vào không?

Theo quy định của Bộ lao động Thương binh và Xã hội về điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đó là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng cấp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ nhóm ngành nào đều có thể đăng ký học. Dựa theo quy định đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển, không cần thi đầu vào. Do đó, bạn có thể làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngay lập tức và gửi về địa chỉ tuyển sinh của trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn

Quy định thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 đối với 3 ngành Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm là 18 -20 tùy vào từng đối tượng cụ thể:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng: Áp dụng cho đối tượng là những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học…)
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe (như Nông nghiệp, Sư phạm, Kinh tế…)

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy, bạn Phương có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cần có những giấy tờ gì?

Những thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.Trong phong bì có dán sẵn tem.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi thí sinh hoàn thành xong bộ hồ sơ xin gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh CĐ, ĐH thay đổi ra sao khi lùi kỳ thi THPT quốc gia 2020?

Do vấn đề lịch bệnh nên kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 sẽ được …