Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Điều Dưỡng Viên – Làm Dâu Trăm Họ Ai Thấu?

Điều Dưỡng Viên – Làm Dâu Trăm Họ Ai Thấu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

21/05/2016 1,186 Lượt xem

Người ta vẫn thường nói: “Điều dưỡng là nghề làm dâu trăm họ” bởi hàng ngày, hàng giờ họ phải tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân. Đó là những sự hi sinh thầm lặng mà sẽ luôn gắn bó với những Điều dưỡng viên theo suốt cuộc đời làm nghề y.

 

dieu-duong-vien-nghe-lam-dau-tram-ho

Đời sống kinh tể xã hội càng phát triển, cuộc sống người dân càng được nâng cao khiến cho nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày một lớn hơn. Khi đã quyết định chọn theo Nghề Điều dưỡng thì bản thân mỗi người đều phải luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối mặt với những vất vả,áp lực nếu muốn gắn bó với công việc này suốt đời.

Nghề điều dưỡng là nghề làm dâu trăm họ.

Thực tế cho thấy rằng, rất nhiều sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường và đi làm thời gian đầu đều muốn bỏ việc. Nhưng vẫn có nhiều người kiên trì gắn bó với nghề vì nghĩ rằng công việc của mình sẽ giúp cho mẹ tròn con vuông. Nhìn gương mặt các ông bố, bà mẹ vui mừng khôn siết khi bồng đứa con vừa mới chào đời trên tay mà chính họ cũng thấy hạnh phúc theo.

Điều dưỡng viên là người thông cảm với nỗi đau của bệnh nhân

Ngành Y vẫn luôn là Ngành được xã hội yêu mến và tôn kính. Vì thế Điều dưỡng viên phải luôn hoàn thành tốt trọng trách của mình để xứng đáng với sự kì vọng và mong đợi của cộng đồng. Là người Điều dưỡng phải luôn biết cảm thông trước những nỗi đau của bệnh nhân, giải tỏa những lo lắng cho họ. Người Điều dưỡng phải luôn tận tâm trong công việc, đối xử với bệnh nhân thấu hiểu, chân tình. Vì không ai khác ngoài họ có thể chia sẻ nỗi đau của người bệnh, động viên họ yên tâm điều trị để sớm phục hồi sức khỏe.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

dao-tao-dieu-duong-vien-chuyen-nghiep

Thực hiện trọng trách lớn lao được Bộ giao phó, Cao đẳng Y Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các thí sinh tốt nghiệp kì thi THPT Quốc gia. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo bài bản theo đúng với khung chương trình đào tạo mà Bộ Y tế quy định. Sau khi tốt nghiệp nếu sinh viên có nhu cầu học lên trình độ cao hơn thì Nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em học liên thông lên Đại học theo đúng nguyện vọng.

Hồ sơ đăng xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng, Đại học theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 02 Bản sao Phô tô công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH đối với thí sinh xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí mới tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2016.
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 ảnh 2×3 và 02 Phong bì dán tem ghi rõ, đầy đủ họ tên số điện thoại, địa chỉ của thí sinh.
  • Giấy tờ khác nếu thuộc đối tượng ưu tiên.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội:

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-2016

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0466.750.010 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Cách trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 đơn giản

Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là mong muốn của nhiều thí sinh khi tham …