Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

29/03/2020 38 Lượt xem

Cao đẳng Dược hiện đang là chương trình học chất lượng được nhiều thí sinh lựa chọn năm 2020, theo đó các em tham gia xét tuyển cần làm hồ sơ gửi về đúng địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo yêu cầu.

Cao đẳng Duijwc chính quy năm 2020

Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Quy định quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Là một đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín, được Bộ LĐTB –XH giao chỉ tiêu đào tạo hàng năm. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các chuyên ngành trong nhóm sức khỏe gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Trong đó, chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng vẫn thu hút nhiều đối tượng thí sinh hơn cả. Bởi đây là ngành học tiềm năng, mang đến nhiều cơ hội việc làm, vị trí công việc đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Theo đúng quy chế tuyển sinh, trong năm học mới thí sinh tham gia xét tuyển bất kỳ một ngành nghề nào thuộc khối cao đẳng cũng cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, có phẩm chất cũng như đạo đức tốt. Căn cứ vào yêu cầu trên ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm.

Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, các tháng trong năm và sớm kết thúc khi đủ chỉ tiêu để ra. Theo đó để gia tăng cơ hội trúng tuyển sinh viên cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau:

  •    Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  •    Học bạ THPT công chứng bản sao (2 bản)
  •    Công chứng giấy khai sinh bản sao (2 bản)
  •   4 ảnh 3×4 để làm các loại thẻ, giấy tờ khác (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  •  Photo công chứng sổ hộ khẩu địa phương
  • Chuẩn bị phong bì thư dán sẵn tem ghi rõ thông tin thí sinh như: Họ và tên, địa chỉ nhà, số điện thoại để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển ngay sau khi có kết quả.
  • Những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên đều có giấy tờ chứng thực theo đúng yêu cầu của Pháp luật.

 Căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ Cao đẳng Dược ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tuyển sinh theo đúng quy định.

Thông tin địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược

Là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy uy tín, chất lượng, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có rất nhiều cơ sở trải dài từ Bắc và Nam. Đối với những em có nhu cầu học Cao đẳng Dược tại Hà Nội sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh tại: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212. Với vị trí đắc địa gần Trung tâm thành phố, gần bến xe, các tuyến đường chính sẽ giúp việc nhập học cũng như di chuyển, vấn đề ăn ở, sinh hoạt của thí sinh trở lên thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt đây là nơi tập trung đông dân cư, lên sau khi ra trường có thể ở lại và công tác tại đây.

Trong mùa tuyển sinh mới, Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế các em có thể sắp xếp thời gian đến ứng tuyển và thăm quan khuân viên cùng cơ sở vật chất tại Nhà trường.

 Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hội chứng ngưng thở khi ngủ ở trẻ em do những nguyên nhân nào?

Hội chứng ngưng thở khi ngủ ở trẻ em nếu không phát hiện và chữa …