Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Đào tạo Trung cấp Y Dược TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo Trung cấp Y Dược TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

29/03/2017 182 Lượt xem

Trung cấp Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Xét nghiệm, điều dưỡng… học T7&CN cấp bằng chính quy

trung-cap-y-duoc-2017
Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017

Ngành Y Dược và cơ khát nguồn nhân lực

Ngành kinh tế, tài chính, kế toán… được coi là thời thượng trong thời gian dài vừa qua, kéo theo 1 lượng lớn thí sinh theo học. Dẫn đến tình trạng hiện nay dư thừa cử thân. Trong khi đó cán bộ ngành Y Dược luôn rơi vào tình trạng quá tải, nguồn nhân lực khan hiếm.

Nền kinh tế ổn định và phát triển, nhu cầu con người ngày 1 tăng lên. Người dân không còn tìm đến các cơ sở Y tế để điều trị bệnh mà còn tìm đến để nâng cao sức khỏe, phòng bệnh và hơn hết nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo đào tạo các lớp văn bằng 2 Trung cấp Y Dược với thời gian 1 năm, đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN để đáp ứng nhu cầu đi học của học viên.

Đào tạo Trung cấp Y Dược TPHCM chuẩn Bộ Y tế.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo với mục tiêu lấy chất lượng là hàng đầu, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, luôn được các công ty, xí nghiệp, cơ sở Y tế săn đón từ ngay trong quá trình học tập.

Khung chương trình bám sát với bệnh viện, giúp sinh viên hiểu và thực tập nhanh hơn, vững tay nghề để các cơ sở Y tế không cần phải đào tạo lại từ đầu. Cơ sở vật chất được đầu tư, thay đổi và cập nhật liên tục để phù hợp với những thay đổi công nghệ trong nền Y học.

Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được liên thông bậc cao hơn (Cao đẳng, Đại học) khi hội tụ đủ điều kiện liên thông của Bộ Y tế.

tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc-tphcm-2017
Đào tạo Trung cấp Y Dược TPHCM 2017 đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian học Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm, đào tạo các lớp trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN, tùy từng trình độ khác nhau sẽ có thời gian học khác nhau.

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Đăng ký học Trung cấp Y Dược Pasteur Tp.HCM trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Địa chỉ xét tuyển Trung cấp Y Dược TPHCM 2017

Thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Theo trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh trung cấp dược TPHCM đợt 2 năm 2017

Trường trung cấp y khoa Pasteur là trường chuyên ngành đào tạo về y dược …